Bridge race – Game xây cầu hấp dẫn nhất hiện nay

0

Bạn có đang tìm kiếm một tựa game thú vị, đầy màu sắc? Bridge Race với lối chơi nhẹ nhàng, vui nhộn sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn. Hãy cùng tìm hiểu điểm nổi bật của game cùng với nroblue.net ngay sau đây để có cái nhìn rõ hơn.

Tổng qua chi tiết lối chơi game bridge race

Tham gia game thì nhiệm vụ đầu tiên và cũng là nhiệm vụ chính trong trò chơi của bạn là xây dựng một cây cầu. Di chuyển từ bờ này sang bờ khác và bỏ xa các đối thủ để về đích đầu tiên. Bạn cần thu thập những viên gạch có màu sắc của riêng mình. Trong quá trình đó hãy chú ý tránh không va vào bất kỳ người chơi nào khác. Vì khi đó gạch của bạn sẽ bị rơi ra ngoài.

Sau khi đã thu thập đủ số gạch, bạn sẽ cần thả chúng ra. Tạo một cầu nối cho phép bạn đi đến nền tảng khác. Hầu hết các thử thách trong bridge race sẽ không có đủ vật liệu cho cấu trúc chính thức của cây cầu. Vì vậy bạn cần xây dựng với một cấu trúc qua sự trợ giúp mà bạn có thể sử dụng. Ví dụ như nhảy dài qua hẻm núi. Trò chơi có tích hợp vật lý thực tế sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn.

Trau dồi kỹ năng

Để tăng khả năng chiến thắng trong bridge race. Việc bạn xác định điểm đặt viên gạch đầu tiên là cực kỳ quan trọng. Nơi đó sẽ được sở hữu phần lãnh thổ đó để xây dựng các phần tiếp theo. Bởi vì số lượng cây cầu được xây dựng sẽ ít hơn số lượng người xây dựng. Và đối thủ của bạn không thể chạm vào cầu đang dang dở của bạn.

Hãy thu thập nhiều gạch nhất có thể trong bridge race mod. Vì thông thường những cây cầu bạn cần xây dựng cần khối lượng gạch rất lớn. Vì vậy, sau khi đặt viên gạch đầu tiên, hãy thu thập thật nhiều viên gạch khác. 

Điều quan trọng nữa là nhân vật của bạn được sơn bằng một màu nhất định. Vậy nên hãy thu thập đúng màu gạch của bạn và cố gắng ngăn chặn đối thủ. Để làm được điều đó bạn cần có sự tính toán vị trí của nhân vật. Hãy cố gắng di chuyển lên trước mặt đối thủ để gây ra sự va chạm. Hạ gục và làm đổ hết số gạch mà họ có.

Phần thưởng hấp dẫn

Mỗi khi bạn hoàn thành một thử thách trong bridge race bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng. Hãy cố gắng tích lũy thật nhiều điểm để hỗ trợ bạn nâng cấp nhân vật.

Trong quá trình thu thập bạn cũng có thể bắt gặp các vật phẩm hỗ trợ. Như Xu tăng tốc có thể giúp bạn chạy gấp đôi bình thường. Tạo điều kiện cho bạn thu thập gạch với tốc độ siêu cao. Hoặc đóng băng đối phương, giúp bạn tự do di chuyển trong khi các hoạt động khác đứng yên. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng trong một thời gian nhất định.

Tính năng tại game bridge race mod

Bản mod này mà chúng tôi mang lại sẽ với tính năng vô hạn tiền thưởng. Giúp bạn có thể mua một giao diện mới, tăng vận khí. Hay thậm chí là thay đổi diện mạo của người xây dựng cũng như những viên gạch.

Với thiết kế đồ họa tối giản theo phong cách khối màu. Bridge Race khiến người chơi cảm thấy thư giãn khi tham gia. Đặc biệt, với tính năng nhận vô hạn tiền thưởng. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo.

Bài trướcRodeo Stampede: Sky Zoo Safari – Game thế giới động vật
Bài tiếp theoMini Metro – Game giải đố hấp dẫn được nhiều người chơi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây