Mini Metro – Game giải đố hấp dẫn được nhiều người chơi

0

Mini Metro là một game mô phỏng chiến lượng xây dựng hoàn toàn mới. Mức độ phức tạp cao, nhưng mang lại hiệu quả giải trí rất tốt. Người chơi sẽ phải hết sức tỉnh táo để có thể vượt qua những thử thách mà game đưa ra. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá những thử thách hấp dẫn mà game mang lại nhé.

Xây dựng chiến lược trong Mini Metro linh hoạt

Mini Metro mang tới cho người chơi một lối chơi đơn giản. Mặc dù vậy nhưng khả năng lôi cuốn của game rất lớn. Người chơi sẽ nhập vai vào những người xây dựng, mang trọng trách xây dựng đường tàu. Kết nối thành công những toa tàu với nhau là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ rồi đó.

Lưu ý việc kết nối các toa tàu phải đảm bảo việc di chuyển giữa các ga có quãng đường ngắn nhất. Việc đặt và xây dựng không cần tuân theo một nguyên tắc nào cả. Tuy nhiên phải được thực hiện trong hạn mức chi phí mà game đưa ra. Do vậy trước khi thực hiện cần có chiến lược cụ thể.

Nhiều chế độ chơi để lựa chọn

Tham gia mini metro người chơi có thể lựa chọn những chế độ chơi phù hợp.Người chơi sẽ gặp phải thử thách tái sinh, do vậy trong thời gian chờ có thể lựa chọn chế độ khác để chơi. Trong suốt thời gian chơi, các trạm mới sẽ liên tục mọc lên, bởi vậy hình vẽ đường tàu cũng cần được bạn thay đổi liên tục. Để làm phong phú đường tàu, người chơi kết nối nhiều trạm, với nhiều màu sắc khác nhau.

Nhằm tăng sự sáng tạo cho người chơi, mini metro cho phép họ tự sáng tạo. Người chơi sẽ tự mình tạo ra đường tàu, và tự kết nối chúng với nhau. Việc sáng tạo không theo một thể thống nhất nào cả bởi vậy có thể thỏa sức xây dựng

Các lựa chọn nâng cấp đa dạng

Mini Metro cho phép người chơi nâng cấp độ ở nhiều mức khác nhau. Việc di chuyển tới những cấp độ chơi mới, giúp bạn tiết kiệm chi phí và có phần chơi hiệu quả hơn. Sau khi hòa thanh các thử thách bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

Những phần quà bạn nhận được sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cấp hơn ở những phần chơi sau. Đặc biệt chi phí để xây dựng sẽ được giảm đi một cách đáng kể. Bởi vậy quá trình xây dựng của bạn sẽ thuận lợi hơn, các tuyến đường xây dựng sẽ chất lượng hơn.

Thử thách hàng ngày được đặt ra giúp nâng cao trình độ với mini metro

Với những người chơi thích sự thử thách thì đây là game phù hợp. Game đặt ra thử thách cho người chơi mỗi ngày. Việc tham gia thử thách hàng ngày giúp bạn có cơ hội nhận được các phần thưởng. Hãy cố gắng vượt qua những thử thách để nhận về những điểm số cao nhất. Quá trình tham gia thử thách sẽ được lưu lại, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ chơi.

Trò chơi này được đánh giá như là một dòng game chiến thuật. Nhiệm vụ của người chơi không chỉ dừng lại ở việc nối các trạm, để xây dựng nên những tuyến đường. Mà game đòi hỏi sự sáng tạo phong phú. Khám phá game ngày hôm nay để thử thách khả năng xây dựng của bạn nhé.

Bài trướcBridge race – Game xây cầu hấp dẫn nhất hiện nay
Bài tiếp theoSuicide Guy – Game giải đối phiêu lưu thú vị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây