OKVIP Tuyển Dụng Nhân Viên Media – Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn

0

Thông tin tuyển dụng nhân viên Media của OKVIP đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các ứng viên. Đây là vị trí công việc có mức lương tốt, đãi ngộ cao, cơ hội thăng tiến tốt. Nếu bạn cũng có hứng thú với vị trí Media, hãy theo dõi bài viết để nắm rõ hơn thông tin về tin tức tuyển dụng này.

Nhân viên Media tại OKVIP làm công việc gì?

OKVIP là Liên minh giải trí online uy tín hàng đầu tại Châu Á hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng quy mô hoạt động của mình trong thời gian sắp tới, OKVIP đang chiêu mộ nhân tài cho nhiều vị trí khác nhau, trong đó có nhân viên Media.

Tìm hiểu thông tin về việc làm nhân viên Media

Những bạn nào có đam mê làm việc liên quan tới truyền thông không nên bỏ lỡ cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến rộng mở này. Khi trở thành nhân viên phụ trách Media của OKVIP bạn sẽ đảm nhiệm một số công việc sau đây:

 • Xây dựng kế hoạch phát triển cho các trang web của OKVIP, đưa thương hiệu Liên minh giải trí đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.
 • Thực hiện công tác lưu trữ, quản lý hình ảnh và các ấn phẩm truyền thông trên website của OKVIP.
 • Nhân viên Media chịu trách nhiệm liên hệ, làm việc cùng với KOLs, Celeb trong các dự án truyền thông mà công ty thực hiện theo sự phân công của quản lý.
 • Lên kế hoạch, triển khai các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu OKVIP và đo lường các chỉ số tăng trưởng trên nền tảng Digital.
 • Triển khai các chương trình quảng cáo, sự kiện truyền thông theo chỉ đạo từ cấp trên.
 • Tham gia các chương trình đào tạo và hỗ trợ nhân sự Media khác.

Điều kiện đăng ký trở thành nhân viên Media OKVIP

Để có thể trở thành một nhân viên phụ trách Media bạn phải đáp ứng các tiêu chí dưới đây mà chúng tôi đưa ra:

 • Ứng viên ứng tuyển vị trí này bắt buộc phải tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên với chuyên ngành Media hoặc những ngành nghề có liên quan tới truyền thông.
 • Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc ở các công ty nghệ thuật.
 • Nhân viên Media phải có khả năng sáng tạo, ham học hỏi và thích khám phá những điều mới.
 • Khả năng quản lý thời gian và làm việc nhóm tốt chính là kỹ năng cần có của nhân viên ứng tuyển vị trí này.
 • Đặc biệt, nhân viên truyền thông Media phải am hiểu và thường xuyên sử dụng các nền tảng mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Zalo, Google, Instagram,…

Trách nhiệm của nhân viên truyền thông Media OKVIP

Ứng viên sau khi vượt qua vòng duyệt hồ sơ và phỏng vấn thành công. Trước khi bắt đầu công việc, nhân viên Media cần cam kết trách nhiệm:

Trách nhiệm của nhân viên truyền thông Media OKVIP

 • Có thái độ làm việc tích cực với nhiệm vụ được cấp trên giao phó và hoàn thiện theo đúng thời hạn yêu cầu.
 • Chủ động phối hợp với các bộ phận liên quan để đề ra kế hoạch, chiến dịch truyền thông cho trang web.
 • Thực hiện việc báo cáo tiến độ công việc mỗi ngày cho quản lý trực tiếp của mình.

Các phúc lợi khi trở thành nhân viên Media

Khi trúng tuyển và trở thành một nhân viên của Liên minh OKVIP, bạn sẽ có cơ hội nhận được những chế độ đãi ngộ sau đây:

Các phúc lợi khi trở thành nhân viên Media

Về chính sách tiền lương

Nhân viên Media sau khi vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được ký hợp đồng thử việc và nhận mức lương là 22 triệu đồng/ tháng. Hết thời gian thử việc theo quy định, nếu làm tốt bạn sẽ được công ty ký hợp đồng chính thức và nhận mức lương 24 triệu đồng/ tháng.

Bên cạnh đó, mỗi tháng nhân viên Media của OKVIP sẽ nhận thêm 3 triệu đồng trợ cấp tiền ăn. Vào các ngày lễ, tết trong năm sẽ được cộng thêm 10 triệu đồng/ người. Đặc biệt, dịp sinh nhật sẽ nhận thưởng phúc lợi là 2 triệu đồng/ người nữa.

Về chế độ nghỉ phép

Trở thành nhân viên Media chính thức của OKVIP, mỗi tháng bạn sẽ có 4 ngày nghỉ theo sự phân công của quản lý. Với một số trường hợp cần thiết, bạn có thể xin quản lý nghỉ liền 2 ngày/ tháng.

Bên cạnh đó, vào những ngày lễ lớn trong năm, nhân viên truyền thông cũng được nghỉ theo quy định của nhà nước. Thời gian làm việc của bạn sẽ là 8,5 tiếng/ ngày theo giờ hành chính và có giờ nghỉ trưa.

Địa điểm làm việc của nhân viên Media

Tất cả các hồ sơ sau khi vượt qua vòng loại và phỏng vấn ban đầu, bộ phận nhân sự của OKVIP sẽ lo liệu toàn bộ các giấy tờ, thủ tục liên quan, chi phí máy bay để ứng viên có thể di chuyển tới Campuchia làm việc.

Nhân viên mới sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho việc di chuyển tới địa điểm làm việc theo chính sách của lienminh okvip. Ngoài ra những đợt công tác hoặc tập huấn trong quá trình làm việc, tập đoàn cũng sẽ thực hiện toàn bộ các chi phí liên quan.

Trên đây là thông tin tuyển dụng nhân viên Media của OKVIP mà bạn có thể nắm được. Nếu cảm thấy năng lực của bản thân phù hợp với yêu cầu công việc, có khả năng đi làm xa thì hãy ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhận được thu nhập hấp dẫn và chế độ đãi ngộ siêu tốt từ tập đoàn.

Bài trướcSocolive- Bật mí một số điểm thú vị tại chuyên trang này
Bài tiếp theoCasino 88online – Thiên Đường Giải Trí Hấp Dẫn Nhất 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây