Suicide Guy – Game giải đối phiêu lưu thú vị

0

Suicide Guy là một trò chơi về các con ác mộng. Trong giấc mơ bạn  rơi vào trạng thái bế tắc, trầm cảm và luôn nghĩ đến việc tự tử. Nhiệm vụ của bạn là cung Trang béo tham gia thử thách và vượt qua các cơn ác mộng để chào đón một ngày mới. Còn bây giờ hãy theo chân chúng tôi để khám phá trò chơi thú vị này nhé.

Giới thiệu về nội dung game suicide guy

Tựa đề game suicide guy thuộc thể loại trò chơi phiêu lưu ký kết hợp với phần giải đố hết sức thú vị. Game được ra mắt vào ngày 14 tháng 7 năm 2017 do nhà phát hành Chubby Pixel. Ngay hãy từ khi ra mắt game đã nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều nền tảng game. Một số nền tảng có thể kể đến như Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, Linux. Đến tháng 12 đến tháng 1 năm 2021 sau khi được ra đời chính thức phiên bản game đã từng xuất hiện trên Google Play. Người chơi có thể dễ dàng tải game về điện thoại để trải nghiệm.

Câu chuyện kịch tính

Mở đầu cho cốt truyện suicide guy đang ở trên sân thượng tại đây người đàn ông được bạn hóa thân bất chuột nhảy xuống phía dưới. Tuy nhiên đó chỉ là một giấc mơ trong game. Ngay sau khi tỉnh giấc bối cảnh câu chuyện đã trở lại trạng thái bình thường. Người đàn ông xuất hiện trong game là một người trung niên với thân hình mập mạp đang ngồi thưởng thức một cốc bia và xem tivi. 

Câu chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như ông ta không say và vô tình làm rơi chai bia xuống sàn. Mọi chuyện như một vòng luẩn quẩn, nhưng thực ra ông đang bị mắc kẹt trong giấc mơ của mình. Nhiệm vụ của bạn lúc này đó là giải cứu ông ấy ra khỏi cơn ác mộng.

Quá trình phá vỡ giấc mơ trở về thực tại

Để có thể phá vỡ giấc mơ trong suicide guy người chơi sẽ phải trải qua 25 level. Tuy nhiên đối với những những bạn sử dụng cấu hình Android tựa game đã được bổ sung thêm 3 level. Mỗi một màn chơi được xây dựng với một bối cảnh khác nhau. Không gian khác nhau sẽ giúp bạn có những hành trình phá vỡ giấc mơ thú vị. Bạn có thể phá vỡ giấc mơ của anh chẳng béo trong cơn say xỉn. Hoặc có thể tru du trong các khu rừng rậm rạp, hay di chuyển qua một chuyến tàu không gian…,

Chất lượng đồ họa tốt

Chất lượng hình ảnh đồ họa tốt, đến với tựa game người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu giải đố với góc nhìn rộng thiết kế hình ảnh sắc nét chân thật.  Hình ảnh đồ họa suicide guy dưới dạng 3D vô cùng đẹp mắt, gam màu tươi sáng. Xây dựng hình tượng chi tiết tỉ mỉ đến từng hoạt động nhỏ của nhân vật.

Tóm tắt lại

Về cơ bản nội dung game rất ổn. Tuy nhiên về mặt kỹ thuật không được trau chuốt nhiều cho nên làm ảnh hưởng đôi chút đến việc chơi game. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng suicide guy sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Với những bạn đam mê bộ môn game phiêu lưu giải đố có thể tải game về máy ngay hôm nay 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây